Cách Tẩy Quần Áo Khi Bị Dính Màu

Chủ nhật, 12 Tháng 11 2017 02:40

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra màu sắc bị phai khi giặt quần áo sáng hay tối màu mà thấy màu của vải bị nhờ nhợ, chuyện này cũng có thể xảy ra với bất kỳ lần giặt nào.

Những Mẹo Giúp Bạn Dọn Dẹp Nhà Cửa Để Trở Nên Ngăn Nắp

Chủ nhật, 12 Tháng 11 2017 02:17

Chìa khóa để sắp xếp nhà cửa gọn gàng nằm ở chỗ bạn phải phân ra thành nhiều việc nhỏ – ví dụ như dọn dẹp theo các phòng. Hãy xử lý tổng thể bằng cách chia công việc phải làm thành nhiều phần nhỏ và bạn sẽ sớm học được cách làm cuộc sống trở nên ngăn nắp ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Vệ Sinh Thiết Bị Lọc Nước và Cách Bảo Quản

Chủ nhật, 12 Tháng 11 2017 01:50

Một loại nước rửa bát dạng nhẹ như Sunlight có thể tẩy sạch các vết bẩn, vi khuẩn và vi trùng trong máy lọc nước gia đình, giúp làm giảm nguy cơ nhiễm trùng. Sau khi vệ sinh xong, hãy rửa sạch dưới nước lạnh để tẩy sạch lớp xà phòng còn bám lại

Mẹo Ngăn Ngừa Dị Ứng Với Bọ Ve Trong Bụi

Chủ nhật, 12 Tháng 11 2017 01:32

Chúng ta cần dọn nhà thường xuyên – ít nhất một lần/tuần – để ngăn bụi và bọ ve. Bằng cách này, bạn sẽ không gặp phải bọ chét trong nhà gây dị ứng. Bọ ve, bọ chét là một trong những loại bọ rất quen thuộc trong mọi ngôi nhà

Các Bí Quyết Dọn Dẹp Ngôi Nhà Mới Của Bạn

Chủ nhật, 12 Tháng 11 2017 01:23

Để nhà cửa luôn được ngăn nắp thì bạn cần năng dọn dẹp, bài viết này giới thiệu các cách hay giúp bạn đạt hiệu quả nhanh, gọn, sạch, đẹp và nhất là dễ làm!

Giảm cân - Đẹp dáng cùng California

Trọn bộ sách Thiếu nhi

Mykingdom Đồ chơi Con Yêu

An sinh giáo dục

Gia Đình