Bảo hiểm nhân thọ, cho người vô sinh

Chuyên mục : Bảo hiểm & Gia đình

Chúng ta rất lấy làm tiếc cho những ai gặp phải vấn đề này. Đặc biệt, tỷ lệ vô sinh ở nước ta ngày nay càng gia tăng với mức báo động. Mặc dù đã có sự hỗ trợ của y học tiến bộ, nhưng không phải tất cả các cặp vợ chồng đều có thể sinh con với ống nghiệm được.

Không có con, đồng nghĩa với việc hai vợ chồng sẽ chỉ có nhau mà thôi. Về già, họ sẽ phải tự chăm sóc nhau đến cuối đời. Người đi trước còn may mắn hơn người đi sau. Sự thiệt thòi về mặt tinh thần là không thể tránh khỏi. Nhưng còn vật chất thì sao? Ai sẽ là con cái để phụng dưỡng khi ốm đau, bệnh tật, tuổi già? Kể cả những người đông con nhiều cháu cũng còn lo lắng về điều này, huống hồ là những người không thể có con được.

Lời khuyên của tôi dành cho ai gặp phải hoàn cảnh này đừng bi quan. Bởi có buồn thì cũng chẳng thể có con được mà còn làm trầm trọng hơn cuộc sống của mình. Hãy dũng cảm chấp nhận và tìm cho mình một phương án tối ưu nhất để không bị cô đơn những khi trái nắng trở trời và khi mùa đông cuộc đời kéo đến.

Người con đảm bảo vật chất cho họ chính là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời với tất cả quyền lợi cơ bản như: Phiếu tiền mặt thường xuyên, trợ cấp nằm viện, chi trả tai nạn thương tật, dự phòng điều trị bệnh nghiêm trọng, bồi thường tử vong… như thế, những ai vô sinh cũng sẽ không lo thiếu người chăm sóc mình. Và không chỉ có vậy, ngày từ biệt cuộc đời sẽ có nhiều người đến tiễn đưa họ. Những người được thụ hưởng quyền lợi từ hợp đồng bảo hiểm của họ sẽ thay con cái lo hậu sự chu toàn.

Trích cuốn sách “1001 ý tưởng bảo hiểm nhân thọ”

 

 

 

 

Giảm cân - Đẹp dáng cùng California

Trọn bộ sách Thiếu nhi

Mykingdom Đồ chơi Con Yêu

An sinh giáo dục

Gia Đình