Aviva Bảo hiểm hỗ trợ điều trị Bệnh hiểm nghèo, Ung thư

Trước tình hình Việt Nam bị đánh giá là nước có tỉ lệ Ung thư cao thuộc top 2 bản đồ Ung thư thế giới và theo thống kê của bệnh viện K trung ương thì mỗi năm nước ta tiếp nhận thêm 126.000 trường hợp mắc mới Ung thư và hơn 94.000 ca tử vong do Ung thư các loại, gấp 9 lần số người tử vong vì tai nạn giao thông.

Chương trình bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Phát Bảo An của Aviva là một giải pháp rất thiết thực cho cuộc sống, với mức phí tham gia hàng năm rất thấp và mệnh giá bảo vệ cao gấp 200 lần phí đóng vào sẽ tạo điều kiện cho bạn và gia đình được bảo hiểm nhiều hơn. 

Chi phí điều trị Ung thư luôn được xếp rất cao và nhiều gia đình đã lâm vào hoàn cảnh khó khăn khi người thân không may bị bệnh

LÝ DO SỬ DỤNG

Phát Bảo An có những đặc tính ưu việt của một sản phẩm bảo hiểm mang tính chất bảo vệ:

  • Hỗ trợ nguồn tài chính cần thiết cho việc điều trị năm căn bệnh hiểm nghèo phổ biến nhất hiện nay.
  • Mang đến sự hỗ trợ toàn diện với quyền lợi trợ cấp giảm thu nhập và quỹ phục hồi cho tương lai để bạn an tâm điều trị
  • Phương thức chi trả đơn giản, hợp lý.

THÔNG TIN CHUNG

1. Tuổi tham gia bảo hiểm: 18 - 60 tuổi

2. Tuổi khi đáo hạn: Không quá 65 tuổi

3. Thời hạn hợp đồng: 5 năm/10 năm/15 năm

4. Thời hạn bảo hiểm: Bằng chính thời hạn hợp đồng

5. Định kỳ đóng phí: Theo tháng/quý/nửa năm/năm

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

1. Quyền lợi trợ cấp viện phí: 100% số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả ngay trong trường hợp khách hàng không may mắc phải một trong năm bệnh hiểm nghèo nêu trên

2. Quyền lợi trợ cấp do giảm thu nhập: sau khi nhận được trợ cấp viện phí, khách hàng sẽ nhận được 12 tháng liên tục trợ cấp giảm thu nhập (Số tiền trợ cấp tương ứng 5% Số tiền bảo hiểm/lần trợ cấp)

3. Quyền lợi trợ cấp chi phí phục hồi: tiếp ngay sau 12 tháng tiếp nhận trợ cấp do giảm thu nhập, khách hàng sẽ tiếp tục nhận được 10% số tiền bảo hiểm/lần vào các tháng thứ 13 và 19 kể từ thời điểm nhận được trợ cấp viện phí để khởi tạo cuộc sống sau quá trình điều trị

Trong trường hợp Khách hàng không may mắn để vượt qua bệnh tật và nhận đầy đủ ba quyền lợi nêu trên, Khách hàng sẽ được chi trả 01 lần cho toàn bộ những quyền lợi chưa nhận được

MINH HỌA QUYỀN LỢI THAM KHẢO CHI TIẾT

  • Khách hàng: Nguyễn Văn A
  • Tham gia gói Phát Bảo An thời hạn 15 năm, tái tục hàng năm, thẩm định sức khỏe một lần duy nhất
  • Mức đầu tư hàng năm 1,222 ,000 đồng/năm tương đương 101,000 đồng/tháng
Thông tin Giá trị Giải thích
Tổng quyền lợi bệnh hiểm nghèo bao gồm:  360,000,000 đồng

Minh họa tổng các quyền lợi chi phí điều trị, trợ cấp giảm thu nhập. Chị phí phục hồi được nhận khi người được BH mắc bệnh hiểm nghèo theo danh sách. 

Tổng quyền lợi bệnh hiểm nghèo = (A) + (B) x 12 + (C) x2

Nếu Người được Bảo hiểm tử vong trong thời gian nhận quyền lợi thì toàn bộ phần quyền lợi chưa được nhận sẽ được chi trả cho Bên mua bảo hiểm.

Chi phí điều trị (A) 200,000,000 đồng Chi trả quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo: Ung thư, Tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy gan giai đoạn cuối, suy thận mãn.
Trợ cấp giảm thu nhập (B) 10,000,000 đồng/tháng Chi trả 12 lần tại ngày tương ứng trong 12 tháng tiếp theo sau ngày thanh toán chi phí điều trị.
Chi phí phục hồi (C) 20,000,000 đồng/lần Chi trả 2 lần tại ngày tương ứng của tháng thứ 13 và tháng thứ 19 tiếp theo sau ngày thanh toán chi phí điều trị

 

Thời gian tham gia chương trình quý khách có thể điều chỉnh theo 5, 10, hoặc 15 năm. Chương trình thẩm định sức khỏe một lần duy nhất và không tăng phí tái tục hàng năm.

BIỂU PHÍ VÀ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Tổng các quyền lợi trong chương trình này là đúng với thông tin của Aviva thiết kế cho khách hàng theo độ tuổi và giới tính. Trường hợp Quý khách cần thông tin báo phí chính xác vui lòng liên hệ hotline 0899 309 555 hoặc 0938 72 1838.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tại nhà và tư vấn theo yêu cầu đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách và bảo mật thông tin về hợp đồng trong mọi trường hợp.

VỀ TẬP ĐOÀN AVIVA

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Anh quốc, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, phục vụ ¼ dân số và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada. Cổ phiếu của Aviva được niêm yết trên Sàn chứng khoán London và hiện đang nằm trong danh sách FTSE100. Mảng kinh doanh quản lý tài sản của Aviva, Aviva Investors, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho cả Aviva và các khách hàng bên ngoài, hiện đang quản lý hơn 340 tỷ bảng Anh trong tổng số 450 tỷ bảng Anh tài sản đang được quản lý tại tập đoàn Aviva.

Aviva tự hào là đơn vị bảo hiểm hàng đầu đem lại cho khách hàng những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu tiết kiệm cho tương lai và quản lý rủi ro trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó Aviva luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất. Trong năm 2016, chúng tôi đã thanh toán khoản lợi nhuận và chi trả các khoản bồi hoàn trị giá 34,4 tỷ bảng.

 

 

 

 

 

Giảm cân - Đẹp dáng cùng California

Trọn bộ sách Thiếu nhi

Mykingdom Đồ chơi Con Yêu

An sinh giáo dục

Gia Đình