Dành cho người có con nhỏ

Khi gia đình của bạn có thêm sự hiện diện của những thiên thần nhỏ, bạn sẽ dành mọi tình yêu thương và quan tâm cho con thân yêu của mình và luôn mong muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Chính vì vậy, việc bắt đầu một kế hoạch tài chính để đảm bảo tương lai cho con bạn là một điều hết sức cần thiết. Với Aviva Việt Nam, bạn sẽ không cần phải lo lắng điều đó một mình, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn với những giải pháp tài chính tốt nhất cho tương lai con trẻ đồng thời tích lũy tài khoản hưu trí cho tương lai của bạn khi con trưởng thành.

Tại sao bạn nên tích lũy hưu trí cho bản thân ngay bây giờ? Thật sự thì chuẩn bị ngay không hề sớm vì khi con trưởng thành là đến lúc bạn cũng lớn tuổi, khi đó tuổi hưu trí đã đến rồi và bạn sẽ trở tay không kịp. Con cái có tương lai và gia đình của con, là bố mẹ chúng ta cũng nên chủ động để tuổi già không phụ thuộc vào con và hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa hơn.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM PHƯƠNG ÁN 1

 • Quyền lợi bảo vệ dành cho bạn có thể lên tới tuổi 80: Cùng mức phí đóng, bạn có 2 lựa chọn Kế hoạch bảo hiểm cơ bản và Kế hoạch Bảo hiểm nâng cao.
 • Quyền lợi bảo vệ gia tăng trước rủi ro tai nạn: Được chi trả ít nhất 200% STBH cho rủi ro tử vong do tai nạn thông thường và ít nhất 300% STBH cho rủi ro tử vong do tai nạn giao thông nơi công cộng.
 • Quyền lợi hưởng lãi từ kết quả của Quỹ liên kết chung: Được hưởng Lãi suất hấp dẫn có thể lên tới 8% hoặc cao hơn nữa.
 • Lãi suất cam kết là 4% trong 5 năm đầu và 3% cho các năm tiếp theo cho tới khi hợp đồng đáo hạn.
 • Quyền lợi rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng: Được rút tiền từ tài khoản để đáp ứng nhu cầu chi tiều bất cứ lúc nào kể từ năm thứ 3 trở đi nếu số tiền rút không vượt quá 80% Giá trị hoàn lại.
 • Quyền lợi được thay đổi số tiền bảo hiểm và phí bảo hiểm đóng thêm: Tùy vào kế hoạch tài chính của bản thân.
 • Quyền lợi đáo hạn: Vào ngày đáo hạn hợp đồng, được chi trả toàn bộ Giá trị Tài khoản hợp đồng.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM PHƯƠNG ÁN 2

1. Quyền lợi bảo vệ toàn diện cả gia đình

 • Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn/ung thư: Nhận 100% Số tiền bảo hiểm SP chính + Quyền lợi duy trì hợp đồng + 100% Số tiền bảo hiểm SP bổ trợ
 • Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Nhận 200% Số tiền bảo hiểm SP chính + Quyền lợi duy trì hợp đồng + 100% Số tiền bảo hiểm SP bổ trợ
 • Tử vong: Quyền lợi tiền mặt vẫn được chi trả 100%.
 • Miễn đóng phí với trường hợp phát hiện ung thư hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật tương ứng 2%, 5%, 10%, 20% Số tiền bảo hiểm của SP bổ trợ.
 • Hỗ trợ chi phí nằm viện lên đến 900 ngày.

2. Quyền lợi tích luỹ cam kết

Nhận tiền mặt định kỳ tại các mốc năm 18, 19, 20, 21, 22 (tương đương 30%, 20%, 20%, 20%, 40% Số tiền bảo hiểm)

Hoặc nhận một lần trọn gói số tiền tương đương 130% Số tiền bảo hiểm + Lãi tích lũy (theo lãi suất đầu tư thực tế VietinAviva thực hiện được hàng năm) khi hợp đồng đáo hạn.

Khoản duy trì hợp đồng với số tiền không đổi bằng 2% Số tiền bảo hiểm mỗi năm (từ năm thứ 3 của hợp đồng cho đến hết thời hạn đóng phí);

Khoản duy trì hợp đồng được tích lũy và gia tăng giá trị theo lãi suất đầu tư thực tế mà Aviva Việt Nam thực hiện hàng năm; được trả một lần khi hợp đồng đáo hạn hoặc khi Người được bảo hiểm tử vong, bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mắc bệnh ung thư; giúp gia tăng khoản tiền tiết kiệm ý nghĩa dành cho tương lai.

Chi tiết quyền lợi của chương trình, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 0899 309 555

 

 

 

Giảm cân - Đẹp dáng cùng California

Trọn bộ sách Thiếu nhi

Mykingdom Đồ chơi Con Yêu

An sinh giáo dục

Gia Đình