Dành cho người độc thân

Người độc thân (FA) là những người có tài chính và đang sống một mình, có thể vì chưa có gia đình, người phụ thuộc nên người độc thân thường chủ quan trong chi tiêu và ít tiết kiệm. Bên cạnh đó những khoản chi phí không tên cho việc mua sắm, giao tế....sẽ dần lấy đi nhiều khoản thu nhập mà người độc thân ít để ý đến.

Chúng tôi luôn tin rằng tại Việt Nam cũng như các nước tiên tiến trên thế giới với xu thế người thích sống một mình ngày càng tăng, và khi về hưu bản thân họ cũng cần thiết có một cuộc sống mang tính chất hưởng thụ với mức sống cao, ổn định hơn so với khi còn trẻ. Để người độc thân có trách nhiệm hơn với cuộc sống của chính mình, Aviva Việt Nam cung cấp giải pháp Bảo hiểm hưu trí trọn đời với những đặc điểm sau:

1. BẢO TOÀN VỐN SINH LỜI

Chương trình mang lại cho Doanh nghiệp khả năng bảo toàn và sinh lời vốn một cách hiệu quả với quyền lợi hưởng lãi đầu tư từ phần phí đóng. Doanh nghiệp và Người lao động được hưởng mức lãi suất tích lũy vượt trội từ kết quả hoạt động của Quỹ liên kết chung và luôn đảm bảo một mức lãi suất cam kết tối thiểu cạnh tranh nhất thị trường.

2. LINH HOẠT NHẤT

Chương trình Gắn kết trọn đời là sản phẩm tiên phong trên thị trường mang lại cho Doanh nghiệp sự chủ động tối đa trong các quyết định về tài chính - bảo hiểm với việc Doanh nghiệp có thể hoàn tất đóng phí bảo hiểm trong 5 năm, 15 năm hoặc đóng nhiều lần dựa theo quá trình gắn bó của người lao động; chủ động phân bổ Phí bảo hiểm cơ bản và Phí bảo hiểm đóng thêm theo sức khỏe tài chính của Doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với chương trình này Doanh nghiệp được chủ động lựa chọn thời hạn bảo hiểm, điều chỉnh Số tiền bảo hiểm và đặc biệt được có thêm nhiều giải pháp về chính sách nhân sự đối với Người lao động (thu hút nhân tài, điều động/ bổ nhiệm, chấm dứt Hợp đồng lao động...)

3. CẠNH TRANH NHẤT: THÔNG TIN VỀ QUYỀN LỢI SẢN PHẨM

1. Quyền lợi đáo hạn: Doanh nghiệp/người lao động được nhận toàn bộ Giá trị tài khoản hợp đồng (GTTKHĐ) khi Người được bảo hiểm sống đến hết ngày đáo hạn Hợp đồng.

2. Quyền lợi duy trì Hợp đồng: Nếu trong thời gian xem xét, phí bảo hiểm định kỳ được đóng đầy đủ đúng hạn và không phát sinh giao dịch rút tiền từ Giá trị tài khoản cơ bản; khi hợp đồng đang có hiệu lực, các khoản Quyền lợi duy trì hợp đồng theo bảng dưới đây sẽ được cộng vào Giá trị tài khoản đóng thêm tại Ngày kỷ niệm hợp đồng tương ứng.

3. Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Doanh nghiệp/người lao động có quyền lựa chọn một trong hai quyền lợi bảo hiểm tử vong như sau:

- Quyền lợi cơ bản: Giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản; cộng với Giá trị tài khoản đóng thêm sẽ được trả.

- Quyền lợi nâng cao: Số tiền bảo hiểm cộng với Giá trị tài khoản cơ bản; cộng với Giá trị tài khoản đóng thêm sẽ được trả.

Nếu Quyền lợi bảo hiểm tử vong là Quyền lợi nâng cao, quyền lợi bảo hiểm tử vong sẽ tự động chuyển thành Quyền lợi cơ bản kể từ ngày Người được bảo hiểm đạt 66 tuổi. Kể từ ngày Người được bảo hiểm đạt 76 tuổi, Giá trị tài khoản hợp đồng được tiếp tục tích lũy cho tới khi hợp đồng đáo hạn (Người được bảo hiểm đạt 100 tuổi). Nếu Người được bảo hiểm tử vong kể từ tuổi 76, toàn bộ Giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm tử vong sẽ được trả.

4. Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn:

- Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn thông thường: Nếu Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn thông thường (tai nạn xảy ra trước 66 tuổi), ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong nêu tại điểm 3, 100% Số tiền bảo hiểm sẽ được trả thêm. Quyền lợi này tính trên tất cả Hợp đồng bảo hiểm của một Người được bảo hiểm không vượt quá 5.000.000.000 (năm tỷ) đồng.

- Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn giao thông công cộng: Nếu Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn giao thông công cộng (tai nạn xảy ra trước 66 tuổi), ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong nêu tại điểm 3, 200% Số tiền bảo hiểm sẽ được trả thêm. Quyền lợi này tính trên tất cả Hợp đồng bảo hiểm của một Người được bảo hiểm không vượt quá 10.000.000.000 (mười tỷ) đồng.

5. Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn (TTTBVV): Nếu Người được bảo hiểm bị TTTBVV trước 66 tuổi hoặc bị TTTBVV do tai nạn (tai nạn xảy ra trước 66 tuổi), Quyền lợi bảo hiểm TTTBVV bằng quyền lợi bảo hiểm tử vong sẽ được trả.

6. Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối (BHNGĐC): nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối trước 76 tuổi, Quyền lợi bảo hiểm BHNGĐC bằng Quyền lợi bảo hiểm tử vong sẽ được trả nhưng không quá 2.000.000.000 (hai tỷ) đồng.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SẢN PHẨM

Phần còn lại của phí bảo hiểm sau khi khấu trừ Phí ban đầu sẽ được đưa vào Quỹ liên kết chung để đầu tư và hình thành Giá trị tài khoản hợp đồng. Giá trị tài khoản hợp đồng sẽ được gia tăng theo Lãi suất tích lũy do có lãi từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung. Phí bảo hiểm rủi ro và Phí quản lý hợp đồng sẽ được khấu trừ từ Giá trị tài khoản hợp đồng hàng tháng. Doanh nghiệp/người lao động có thể rút tiền từ Giá trị tài khoản đóng thêm bất kỳ lúc nào, và rút tiền từ Giá trị tài khoản cơ bản từ sau Năm hợp đồng thứ 3 (ba) trở đi.

BIỂU PHÍ VÀ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Tổng các quyền lợi trong chương trình này là đúng với thông tin của Aviva thiết kế cho khách hàng theo độ tuổi và giới tính. Trường hợp bạn cần thông tin báo phí chính xác cho cá nhân mình vui lòng liên hệ hotline 0899 309 555.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tại nhà và tư vấn theo yêu cầu đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của bạn và bảo mật thông tin về hợp đồng trong mọi trường hợp.

VỀ TẬP ĐOÀN AVIVA

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Anh quốc, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, phục vụ ¼ dân số và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada. Cổ phiếu của Aviva được niêm yết trên Sàn chứng khoán London và hiện đang nằm trong danh sách FTSE100. Mảng kinh doanh quản lý tài sản của Aviva, Aviva Investors, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho cả Aviva và các khách hàng bên ngoài, hiện đang quản lý hơn 340 tỷ bảng Anh trong tổng số 450 tỷ bảng Anh tài sản đang được quản lý tại tập đoàn Aviva.

Aviva tự hào là đơn vị bảo hiểm hàng đầu đem lại cho khách hàng những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu tiết kiệm cho tương lai và quản lý rủi ro trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó Aviva luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất. Trong năm 2016, chúng tôi đã thanh toán khoản lợi nhuận và chi trả các khoản bồi hoàn trị giá 34,4 tỷ bảng.

 

 

 

Giảm cân - Đẹp dáng cùng California

Trọn bộ sách Thiếu nhi

Mykingdom Đồ chơi Con Yêu

An sinh giáo dục

Gia Đình