Dành cho người mới đi làm

Tại các nước phát triển trên thế giới, sinh viên vừa ra trường và tìm kiếm việc làm ổn định xong là sẽ tham gia bảo hiểm để tích lũy cho hưu trí. Họ quan niệm rằng Hưu trí là khoảng thời gian con người bắt buộc sẽ phải sống qua theo quy luật sinh-lão-bệnh-tử. Để có một tuổi hưu đúng nghĩa thì việc chuẩn bị càng sớm sẽ càng tốt và chi phí sẽ càng thấp.

Tại Aviva chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn xây dựng kế hoạch hưu trí cho tương lai của mình càng sớm càng tốt, để bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn, đều đặn và có kỹ luật đến khi bạn về hưu.

Độ tuổi trung bình nghỉ hưu theo quy định đối với nữ là 55 tuổi và nam là 60 tuổi. Chúng tôi sẽ thiết kế một chương trình chuẩn cho một bạn trẻ có độ tuổi trung bình là 25 tuổi và thời gian tham gia kéo dài đến tuổi hưu trí.

- Mệnh giá bảo hiểm 250 triệu đồng

- Mức tiết kiệm hàng tháng 333.000 vnđ/tháng tương đương 4 triệu đồng/năm

- Quyền lợi bảo hiểm: Cơ bản

- Thời hạn tích lũy linh động đến 75 tuổi

- Thời hạn hợp đồng đến 100 tuổi

BẢNG QUYỀN LỢI CHI TIẾT 

Sản phẩm

Quyền lợi bảo hiểm

Giá trị của quyền lợi bảo hiểm (đồng)

Ghi chú

Dành cho Người được bảo hiểm chính: Nguyễn Văn A

Yêu Thương Trọn Vẹn

Quyền lợi đáo hạn

Giá trị Tài khoản Hợp đồng

-          Với lãi suất cam kết tối thiểu: 284.724.000 đồng

-          Với lãi suất dự kiến 6%: 2.752.132.000 đồng

-          Với lãi suất dự kiến 8%: 7.755.480.000 đồng

Quyền lợi duy trì Hợp đồng

1.200.000

Ngày kỷ niệm HĐ thứ 5

6.000.000

Ngày kỷ niệm HĐ thứ 10

24.000.000

Ngày kỷ niệm HĐ thứ 13

24.000.000

Mỗi 3 năm sau đó

QLBH tử vong/TTTBVV/ BHNGDC

Bằng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị Tài khoản cơ bản; cộng với Giá trị tài khoản đóng thêm.

Giá trị tối thiểu: 250.000.000 

QLBH tử vong do tai nạn thông thường

250.000.000

Trả thêm ngoài QLBH tử vong.

QLBH tử vong do tai nạn giao thông công cộng

500.000.000

Trả thêm ngoài QLBH tử vong.

 

Ngoài ra, bạn còn có thể liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn mua thêm các quyền lợi gia tăng dành cho bản thân và gia đình bao gồm:

  • Bảo hiểm tử kỳ
  • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mở rộng 2015
  • Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
  • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện
  • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí phẫu thuật

BIỂU PHÍ VÀ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Tổng các quyền lợi trong chương trình này là đúng với thông tin của Aviva thiết kế cho khách hàng theo độ tuổi và giới tính. Trường hợp bạn cần thông tin báo phí chính xác cho cá nhân mình vui lòng liên hệ hotline 0899 309 555.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tại nhà và tư vấn theo yêu cầu đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của bạn và bảo mật thông tin về hợp đồng trong mọi trường hợp.

VỀ TẬP ĐOÀN AVIVA

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Anh quốc, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, phục vụ ¼ dân số và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada. Cổ phiếu của Aviva được niêm yết trên Sàn chứng khoán London và hiện đang nằm trong danh sách FTSE100. Mảng kinh doanh quản lý tài sản của Aviva, Aviva Investors, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho cả Aviva và các khách hàng bên ngoài, hiện đang quản lý hơn 340 tỷ bảng Anh trong tổng số 450 tỷ bảng Anh tài sản đang được quản lý tại tập đoàn Aviva.

Aviva tự hào là đơn vị bảo hiểm hàng đầu đem lại cho khách hàng những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu tiết kiệm cho tương lai và quản lý rủi ro trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó Aviva luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất. Trong năm 2016, chúng tôi đã thanh toán khoản lợi nhuận và chi trả các khoản bồi hoàn trị giá 34,4 tỷ bảng.

 

 

 

 

Giảm cân - Đẹp dáng cùng California

Trọn bộ sách Thiếu nhi

Mykingdom Đồ chơi Con Yêu

An sinh giáo dục

Gia Đình