Chuẩn bị nghỉ Hưu

Thứ sáu, 24 Tháng 11 2017 08:11

Bạn đã mang đến cho con những điều tốt nhất và chúng đang học cách tự lập. Ở giai đoạn này, bạn không còn phải lo trích một phần thu nhập để hỗ trợ cho con bạn. Đây chính là lúc bạn nên nghĩ về các kế hoạch hưu trí của mình

Chăm lo Hưu trí khi con trưởng thành

Thứ sáu, 24 Tháng 11 2017 08:10

Đây là giai đoạn bạn cần phải sử dụng rất nhiều từ quỹ tiết kiệm cho các kế hoạch tương lai của con cái như: tiếp tục học lên cao hơn nữa, du học, khởi nghiệp, hôn nhân… Bạn cần có một kế hoạch tiết kiệm và đầu tư hiệu quả để tạo dựng một nền tảng vững chắc cho con cái

Dành cho tuổi ngoài 30

Thứ sáu, 24 Tháng 11 2017 08:10

Tuổi ngoài 30 đối với chúng ta là độ tuổi đã trưởng thành, có đầy đủ sự chín chắn về cảm xúc và những thành tựu nhất định về tài chính. Khi gia đình đã ổn định và lúc chúng ta bước lên một bước mới trong nấc thang cuộc đời thì sự chuẩn bị cho một kế hoạch hưu trí hoàn toàn là điều cần thiết.

Dành cho người có con nhỏ

Thứ sáu, 24 Tháng 11 2017 08:09

Khi gia đình của bạn có thêm sự hiện diện của những thiên thần nhỏ, bạn sẽ dành mọi tình yêu thương và quan tâm cho con thân yêu của mình và luôn mong muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Dành cho người mới lập gia đình

Thứ sáu, 24 Tháng 11 2017 08:09

Đây là giai đoạn bạn có rất nhiều việc trọng đại như mua nhà, mua xe hay thực hiện tiết kiệm cho mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, do đó nếu không có sự quản lý tài chính hợp lý và đúng đắn, thì những mục tiêu này khó có thể đạt được.

Dành cho người độc thân

Thứ sáu, 24 Tháng 11 2017 08:08

Người độc thân (FA) là những người có tài chính và đang sống một mình, có thể vì chưa có gia đình, người phụ thuộc nên người độc thân thường chủ quan trong chi tiêu và ít tiết kiệm. Bên cạnh đó những khoản chi phí không tên cho việc mua sắm, giao tế....sẽ dần lấy đi nhiều khoản thu nhập mà người độc thân ít để ý đến.

Dành cho người mới đi làm

Thứ sáu, 24 Tháng 11 2017 08:08

Tại các nước phát triển trên thế giới, sinh viên vừa ra trường và tìm kiếm việc làm ổn định xong là sẽ tham gia bảo hiểm để tích lũy cho hưu trí. Họ quan niệm rằng Hưu trí là khoảng thời gian con người bắt buộc sẽ phải sống qua theo quy luật sinh-lão-bệnh-tử. Để có một tuổi hưu đúng nghĩa thì việc chuẩn bị càng sớm sẽ càng tốt và chi phí sẽ càng thấp.

Giảm cân - Đẹp dáng cùng California

Trọn bộ sách Thiếu nhi

Mykingdom Đồ chơi Con Yêu

An sinh giáo dục

Gia Đình