Vietinbank-du lịch trong nước

Chuyên mục : Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm cho người đi du lịch nội địa trong nước Việt Nam trước các rủi ro có thể xảy ra như tử vong do tai nạn hay bệnh tật, thương tật vĩnh viễn do tai nạn, ốm đau, nằm viện, phẫu thuật, ...

Bảo hiểm này cũng sẽ chi trả chi phí điều trị y tế nội trú, tiền phòng, tiền ăn uống phát sinh (quyền lợi Chi phí y tế cấp cứu chọn thêm) do bị bệnh hoặc thương tích do tai nạn trong thời gian được bảo hiểm.

Đây là loại hình bảo hiểm rất thích hợp cho các nhóm bạn, gia đình đi du lịch vào các ngày nghỉ cuối tuần. Chỉ cần nhóm từ 5 người trở lên là bạn có thể mua bảo hiểm.

Điểm nổi bật

  • Áp dụng được cho những nhóm nhỏ (từ 5 người trở lên).
  • Áp dụng được cho những chuyến đi khám phá, du lịch bụi không thông qua công ty du lịch, có thể đi bằng tất cả các loại phương tiện (đi Phượt).
  • Thời gian bảo hiểm linh động (từ 5 đến 15 ngày).
  • Mức phí bảo hiểm thấp, quyền lợi cao.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm bảo hiểm cho các rủi ro xảy ra trong quá trình người được bảo hiểm (NĐBH) đi du lịch tại Việt Nam.
Đối tượng bảo hiểm Những người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển leo núi,... hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ việt Nam.
Phạm vi bảo hiểm 
  • Chết, thương tật thân thể do tai nạn.
  • Chết hoặc thương tật thân thể do NĐBH có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.
Đối tượng khách hàng
Khách hàng Doanh nghiệp/ các Tổ chức khác (mua bảo hiểm cho các thành viên)/ Khách hàng cá nhân/ Khách hàng có hoạt động tín dụng với VietinBank.
 
Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm
  • Giấy yêu cầu bảo hiểm (xem tại đây).
  • Danh sách người yêu cầu tham gia bảo hiểm (đối với Khách hàng tổ chức), CMTND/Hộ chiếu (đối với Khách hàng cá nhân).

 

BIỂU PHÍ VÀ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Tổng các quyền lợi trong chương trình này là đúng với thông tin của Vietinbank thiết kế cho khách hàng theo độ tuổi và giới tính. Trường hợp Quý khách cần thông tin báo phí chính xác vui lòng liên hệ hotline 0899 309 555 hoặc 0938 72 1838.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tại nhà và tư vấn theo yêu cầu đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách và bảo mật thông tin về hợp đồng trong mọi trường hợp.

 

 

 

 

 

Giảm cân - Đẹp dáng cùng California

Trọn bộ sách Thiếu nhi

Mykingdom Đồ chơi Con Yêu

An sinh giáo dục

Gia Đình