Vietinbank-du lịch quốc tế

Chuyên mục : Bảo hiểm du lịch

Mô tả sản phẩm: Sản phẩm bảo hiểm cho các rủi ro xảy ra trong quá trình người được bảo hiểm (NĐBH) đi du lịch tại nước ngoài.

Liệu tôi có nên mua bảo hiểm du lịch VietinBank? | Bảo hiểm du lịch VietinBank mang lại những lợi ích gì? | Lý do nên chọn bảo hiểm du lịch VietinBank là gì?

Nhờ thu nhập ngày càng tăng, người Việt chúng ta ngày càng có cơ hội thực hiện giấc mơ đi đến các nước trên thế giới. Trong khi đang háo hức khám phá những vùng đất mới, có thể bạn lo lắng về những rủi ro như chuyến bay bị hoãn, thất lạc hành lý hay tai nạn. Bảo hiểm du lịch VietinBank bảo vệ bạn trước những rủi ro đó, giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến đi của mình.

Để chọn được gói bảo hiểm du lịch phù hợp với bạn nhất, hãy gọi cho tư vấn viên của chúng tôi qua tổng đài 0899 309 555 ngay hôm nay. Bạn sẽ được tư vấn về quyền lợi và biểu phí cho riêng mình sau khi báo cho chúng tôi về địa điểm đến, ngày đi, ngày đến, và một số thông tin khác.

Bảo hiểm du lịch VietinBank mang lại những lợi ích gì?

Với bảo hiểm du lịch VietinBank, bạn có thể chọn hạng A2, A1, A, B, C, hoặc D của chương trình Bảo hiểm Du lịch Quốc tế VietinBank.

Bảo hiểm Du lịch Quốc tế VietinBank sẽ giúp bạn giảm gánh nặng về tài chính nếu chẳng may phải điều trị y tế nội hay ngoại trú khi đang đi du lịch ở nước ngoài. Dù bạn chọn hạng nào, Bảo hiểm Du lịch Quốc tế VietinBank cũng sẽ bảo lãnh thanh toán viện phí trực tiếp cho bệnh viện khi tổng viện phí ước tính vượt quá 2.500 USD.

Nếu chẳng may bạn bị mất giấy tờ thông hành, Bảo hiểm Du lịch Quốc tế VietinBank sẽ chi trả đến 159,6 triệu đồng cho chi phí xin cấp lại hộ chiếu, visa, vé máy bay cùng chi phí đi lại và ăn ở phát sinh trong quá trình xin cấp lại các giấy tờ này.

Trong trường hợp chuyến đi của bạn bị trì hoãn 12 giờ liên tục do thời tiết xấu, bãi công, cướp phương tiện giao thông, hay lỗi máy móc kỹ thuật của máy bay hoặc các phương tiện vận chuyển khác, Bảo hiểm Du lịch Quốc tế VietinBank sẽ chi trả gần 2,9 triệu đồng.

Lý do nên chọn bảo hiểm du lịch VietinBank là gì?

Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (tên giao dịch là Bảo hiểm VietinBank, tên viết tắt là VBI) được thành lập vào năm 2008. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, VBI có 13 chi nhánh trải dài trên toàn quốc. VBI kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ với nhiều hạng mục bao gồm: bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm thẻ, bảo hiểm hàng hoá, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm tàu thuyền.

Mô tả sản phẩm
Sản phẩm bảo hiểm cho các rủi ro xảy ra trong quá trình người được bảo hiểm (NĐBH) đi du lịch tại nước ngoài.
 
Đối tượng bảo hiểm
  • Mọi công dân của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, từ 06 tuần tuổi đến tối đa 85 tuổi.
  • Công dân của bất kỳ quốc gia nào khác đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam;
  • Trẻ em dưới 14 tuổi phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.
Phạm vi bảo hiểm và
quyền lợi bảo hiểm
  • Chi phí y tế cho việc điều trị thương tật do tai nạn;
  • Trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch: bao gồm trợ cứu y tế, hỗ trợ du lịch, tai nạn cá nhân, hành lý tư trang, hoãn trì hành lý, mất giấy tờ thông hành và cắt ngắn, hủy bỏ chuyến đi
Đối tượng khách hàng
Khách hàng Doanh nghiệp/ các Tổ chức khác (mua bảo hiểm cho các thành viên)/ Khách hàng cá nhân/ Khách hàng có hoạt động tín dụng với VietinBank.
 
Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm
  • Giấy yêu cầu bảo hiểm (xem tại đây).
  • Danh sách người yêu cầu tham gia bảo hiểm (đối với Khách hàng tổ chức), CMTND/ Hộ chiếu (đối với Khách hàng cá nhân).

 

BIỂU PHÍ VÀ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Tổng các quyền lợi trong chương trình này là đúng với thông tin của Vietinbank thiết kế cho khách hàng theo độ tuổi và giới tính. Trường hợp Quý khách cần thông tin báo phí chính xác vui lòng liên hệ hotline 0899 309 555 hoặc 0938 72 1838.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tại nhà và tư vấn theo yêu cầu đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách và bảo mật thông tin về hợp đồng trong mọi trường hợp.

 

 

 

 

 

Giảm cân - Đẹp dáng cùng California

Trọn bộ sách Thiếu nhi

Mykingdom Đồ chơi Con Yêu

An sinh giáo dục

Gia Đình