Aviva,Tích lũy Cử Nhân_Gói 500 triệu

Làm cha mẹ, nhìn thấy con khôn lớn thành tài là tâm nguyện lớn nhất. Làm thế nào để chuẩn bị cho con bạn một tương lai học vấn vững vàng trước những thăng trầm trong cuộc sống?

Một kế hoạch tài chính ngay từ bây giờ có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ giáo dục cho con trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Aviva giới thiệu Phát Lộc Đăng Khoa - KẾ HOẠCH HỌC VẤN , một kế hoạch tài chính hiệu quả, an toàn cho nguồn quỹ giáo dục của con và linh hoạt theo nhu cầu của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin người tham gia: Bố/Mẹ nhà Smart 30 tuổi vừa chào đón sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình được 6 tháng. Bố/Mẹ quyết định tìm hiểu một chương trình vừa mang tính chất bảo vệ vừa mang tính chất tích lũy cho con trẻ ngay từ hôm nay đến năm con tròn 18 tuổi.

Chương trình phải đảm bảo yếu tố tiết kiệm đủ sinh lời như một tài khoản tại Ngân hàng và vừa phải bảo hiểm cho người trụ cột là Bố/Mẹ xuyên suốt thời gian tham gia, và đảm bảo rằng cho dù có bất kỳ điều gì xảy ra trong cuộc sống thì tương lai của con vẫn trọn vẹn, vẫn được đi học đại học.

Bố/Mẹ nhà Smart sẽ được www.giadinhthongminh cung cấp giải pháp bảo hiểm sau của công ty Aviva Việt Nam

Thời gian tích lũy: Ngay bây giờ đến khi Bé tròn 18 tuổi và bảo hiểm miễn phí đến năm bé 22 tuổi.

Mức tham gia mỗi tháng: 2.176.000 đồng (giảm 2 tháng phí nếu tham gia theo năm)

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Ngoài ra, Bố/Mẹ nhà Smart còn có thể liên hệ với chuyên viên của www.giadinhthongminh.com để được tư vấn mua thêm các quyền lợi về y tế kèm theo cho cả gia đình nhé.

Quyền lợi gia tăng thêm dành cho cả gia đình

  • Bảo hiểm tử kỳ
  • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em
  • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mở rộng 2015
  • Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
  • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện
  • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí phẫu thuật

BIỂU PHÍ VÀ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Tổng các quyền lợi trong chương trình này là đúng với thông tin của Aviva thiết kế cho khách hàng theo độ tuổi và giới tính. Trường hợp Quý khách cần thông tin báo phí chính xác cho gia đình mình vui lòng liên hệ hotline 0899 309 555.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tại nhà và tư vấn theo yêu cầu đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách và bảo mật thông tin về hợp đồng trong mọi trường hợp.

VỀ TẬP ĐOÀN AVIVA

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Anh quốc, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, phục vụ ¼ dân số và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada. Cổ phiếu của Aviva được niêm yết trên Sàn chứng khoán London và hiện đang nằm trong danh sách FTSE100. Mảng kinh doanh quản lý tài sản của Aviva, Aviva Investors, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho cả Aviva và các khách hàng bên ngoài, hiện đang quản lý hơn 340 tỷ bảng Anh trong tổng số 450 tỷ bảng Anh tài sản đang được quản lý tại tập đoàn Aviva.

Aviva tự hào là đơn vị bảo hiểm hàng đầu đem lại cho khách hàng những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu tiết kiệm cho tương lai và quản lý rủi ro trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó Aviva luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất. Trong năm 2016, chúng tôi đã thanh toán khoản lợi nhuận và chi trả các khoản bồi hoàn trị giá 34,4 tỷ bảng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giảm cân - Đẹp dáng cùng California

Trọn bộ sách Thiếu nhi

Mykingdom Đồ chơi Con Yêu

An sinh giáo dục

Gia Đình