Bảo hiểm Du học

Chủ nhật, 17 Tháng 12 2017 13:25

Con cái luôn là một trong những niềm tự hào, sự yêu thương vô bờ bến của bố mẹ. Đây cũng là đối tượng được bố mẹ quan tâm, lo lắng và muốn dành những điều tốt đẹp nhất. Có niềm vui nào bằng sự thành công, bằng sự hạnh phúc của con mang lại. Thấu hiểu được những mong muốn to lớn này của cha mẹ, tài khoản bảo hiểm học vấn đảm bảo tài chính du học ra mắt để giúp cha mẹ luôn đồng hành cùng con và dành tặng được cho con những điều tốt nhất.

Tích lũy tương lai: Thạc sỹ, Tiến sỹ

Chủ nhật, 17 Tháng 12 2017 13:24

Học vấn luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ dành cho con cái. Niềm tự hào khi con bước vào đời với tấm bằng Thạc sỹ, Tiến sỹ là điều mà tất cả những ai làm cha mẹ đều mong có được.

Aviva,Tích lũy Cử Nhân_Gói 1,5 tỷ

Chủ nhật, 17 Tháng 12 2017 13:24

Quyền lợi bảo hiểm được nhân đôi trên cùng đơn vị tiền đầu tư là giá trị ưu việt mà Aviva mang lại cho khách hàng. Với phương châm chăm lo cho tương lai của con đồng thời bảo vệ người trụ cột gia đình, giải pháp của chúng tôi là chương trình bảo hiểm có hai trái tim song song kèm theo quyền lợi miễn đóng phí đặc biệt.

Aviva,Tích lũy Cử Nhân_Gói 1 tỷ

Chủ nhật, 17 Tháng 12 2017 13:23

Một kế hoạch tài chính ngay từ bây giờ có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ giáo dục cho con trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Aviva giới thiệu Phát Lộc Đăng Khoa - KẾ HOẠCH HỌC VẤN , một kế hoạch tài chính hiệu quả, an toàn cho nguồn quỹ giáo dục của con và linh hoạt theo nhu cầu của bạn.

Hiện thực hóa giấc mơ du học Anh cùng học bổng Aviva

Chủ nhật, 12 Tháng 11 2017 11:42

Với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, Anh là một trong những điểm đến được hàng triệu sinh viên trên toàn thế giới lựa chọn để du học. Tại Việt Nam, quốc gia này cũng được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên đang tìm kiếm cơ hội du học.

Aviva,Tích lũy Cử Nhân_Gói 500 triệu

Chủ nhật, 12 Tháng 11 2017 09:28

Làm cha mẹ, nhìn thấy con khôn lớn thành tài là tâm nguyện lớn nhất. Làm thế nào để chuẩn bị cho con bạn một tương lai học vấn vững vàng trước những thăng trầm trong cuộc sống?

Aviva,Tích lũy Cử Nhân_Gói 230 triệu

Chủ nhật, 12 Tháng 11 2017 07:02

Ngay từ phút giây nhìn ngắm con chào đời và đồng hành cùng con lớn lên theo năm tháng, cha/mẹ đã luôn trao cho con tình yêu thương vô điều kiện và mong muốn con lớn lên có một tương lai học vấn vững chắc.

Aviva,Tích lũy Cử Nhân_Gói 125 triệu

Chủ nhật, 12 Tháng 11 2017 05:47

Giải pháp tài chính kết hợp “bảo hiểm” và “tích lũy tài chính”  mang tới sự bảo vệ và che chở vững chãi cho Bạn và đứa con thương yêu chỉ trong một Hợp đồng duy nhất.

Giảm cân - Đẹp dáng cùng California

Trọn bộ sách Thiếu nhi

Mykingdom Đồ chơi Con Yêu

An sinh giáo dục

Gia Đình